หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

1. ประวัติของเรา

กว่างโจว Boka ห้องปฏิบัติการระบบ Tech.Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ห้องปฏิบัติการตั้งแต่ปี 2013 ผลิตภัณฑ์หลักคือเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการตู้ดูดควันตู้ห้องปฏิบัติการเคาน์เตอร์ห้องปฏิบัติการติดตั้งในห้องปฏิบัติการห้องอาบน้ำฝักบัวอากาศผ่านกล่อง

BOKA มีพนักงานมากกว่า 50 คนและเวิร์กช็อปการผลิต 2500 ตารางเมตรพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งผลิตภัณฑ์ขายทั่วโลกและได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากลูกค้ามากกว่า 2,200 รายใน 80 ประเทศทั่วโลก


2. โรงงานของเรา

กว่างโจว Boka ห้องปฏิบัติการระบบ Tech.Co. , Ltd ตั้งอยู่ในกว่างโจวประเทศจีน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งสำหรับเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการ ผลผลิตต่อปีสามารถเข้าถึง 17,500 ชุด. BOKA การติดตามการบริการที่มีคุณภาพและความพึงพอใจให้กับลูกค้าตลอดเวลา


微信图片_20170428170507_副本.jpg

微信图片_20170503191605_副本.jpg

3. ผลิตภัณฑ์ของเรา

กว่างโจว Boka Lab ระบบ System.Co. , Ltd รวมผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้:

1. ห้องปฏิบัติการเฟอร์นิเจอร์

2. ตู้ดูดควัน

3. ตู้ความปลอดภัย

4. ห้องปฏิบัติการติดตั้ง

5. เคาน์เตอร์

6. การตกแต่งห้องพักที่สะอาด

7. ผ่านกล่อง

8. แอร์ฝักบัว

7. ระบบวิศวกรรมห้องปฏิบัติการ: การออกแบบและการวางแผนโดยรวมของห้องปฏิบัติการ, การปรับปรุงห้องปฏิบัติการ, ระบบระบายอากาศในห้องปฏิบัติการและระบบควบคุม, ห้องปฏิบัติการระบบโซนสะอาด, ห้องปฏิบัติการที่บริสุทธิ์และระบบสิ่งแวดล้อม, ความบริสุทธิ์ของห้องปฏิบัติการระบบท่อก๊าซและน้ำบริสุทธิ์, instrument.lab อุปกรณ์วินิจฉัยทางการแพทย์


4. การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในมหาวิทยาลัย, วิทยาลัย, โรงเรียน, สถาบันการวิจัย, ศูนย์ R&D, การกำกับดูแลและตรวจสอบคุณภาพภาครัฐ, โรงพยาบาล, อุตสาหกรรมอาหาร, งานน้ำ, อุตสาหกรรมจุลชีววิทยา, วัสดุศาสตร์และวิศวกรรม, อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง, แผนกเคมีและกายภาพ แผนกสิ่งแวดล้อมแผนกตรวจสอบและกักกันการประมวลผลการควบคุมคุณภาพอุตสาหกรรมเครื่องสำอางโรงพยาบาลวิศวกรรมปิโตรเคมีอุตสาหกรรมยาการพัฒนายีนและการวิจัยอุตสาหกรรมการเกษตรและอุตสาหกรรมอื่น ๆ


5. ใบรับรองของเรา

เรามักจะรู้สึกว่าความสำเร็จทั้งหมดของ บริษัท ของเราเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ เฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการของเราตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงสุดตามที่ระบุไว้ใน ISO9001, ISO14000: 14001, SGS, CE, แนวทาง SEFA และระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเรา


6. อุปกรณ์การผลิต

เรามีอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติขั้นสูงสำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการรวมถึง:

1. เครื่องเจาะ CNC

2. เครื่องดัดซีเอ็นซี

3. กลุ่มเชื่อม

4. เครื่องเจาะ

5. เครื่องตัด

6. เครื่องตัดเลเซอร์


7. ตลาดการผลิต

เรามีลูกค้าจากตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ ผู้จัดการฝ่ายขายของ Boka สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเพื่อการสื่อสารที่ดี ตลาดการขายหลักของเรา:

กลางตะวันออก 24%

แอฟริกา 10%

อเมริกาเหนือ 5%

อเมริกาใต้ 5%

Estern ยุโรป 2%

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 10%

โอเชียเนีย 2%

ยุโรปตะวันตก 5%

อเมริกากลาง 1%

ยุโรปเหนือ 1%

ยุโรปตอนใต้ 5%

เอเชียใต้ 10%

ตลาดในประเทศ 20%


8. บริการของเรา

หลักการของเราคือลูกค้าแรกบริการที่ดีให้กับลูกค้าทุกคนก่อนที่จะขายเราจะให้การออกแบบห้องปฏิบัติการมืออาชีพของเราและรายละเอียดพารามิเตอร์ทางเทคนิคให้กับลูกค้าของเราเราสัญญาว่ารับประกัน 2 ปีและบริการบำรุงรักษาตลอดชีวิต