หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

วิธีการติดตั้งม้านั่งทดสอบเหล็กทั้งหมด

Jul 31, 2020

1. ขั้นตอนการติดตั้งม้านั่งทดสอบเหล็กทั้งหมด:

ขั้นตอนแรก: ตรวจสอบความสูงของขาตั้งปรับที่ด้านล่างของตู้และหมุนขาปรับตั้งทั้งหมดให้ห่างจากพื้น 5 มม. เพื่อให้ปรับได้ง่ายเมื่อพื้นไม่สม่ำเสมอ

ขั้นตอนที่ 2: จัดวางตู้ประเภทต่างๆตามภาพวาดและสังเกตว่าโต๊ะด้านบนสูงหรือต่ำ หากไม่เรียบให้ปรับด้านล่างของตู้และวัดด้วยไม้บรรทัดระดับเพื่อให้แนวนอนและแนวตั้งเป็นแนวนอน ขอบของตู้อยู่ในแนวเดียวกันและเชื่อมต่อด้วยสกรูหรือสลักเกลียว เมื่อเชื่อมต่อให้ใส่ใจกับความเรียบของพื้นผิวว่ามีความไม่สม่ำเสมอหรือไม่และขาปรับแต่ละข้างต้องอยู่บนพื้นเพื่อให้สามารถทนต่อแรงโน้มถ่วงได้

ขั้นตอนที่สาม: หลังจากติดตั้งแผ่นปิดผนึกด้านข้างแล้วคุณสามารถเข้าสู่การติดตั้งเคาน์เตอร์ได้ หากเคาน์เตอร์มีช่องสำหรับซิงค์และชั้นวางของรีเอเจนต์ให้เปิดออกก่อนที่จะติดเคาน์เตอร์

การติดตั้งเคาน์เตอร์โดยทั่วไปสามารถแบ่งออกเป็นสองวิธี:

1. วาล์วกาว; 2. วิธีการยึดสกรู

(1) กระจายซิลิกาเจลอย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิวพันธะของตู้หลังจากการเชื่อมต่อเสร็จสิ้น ซิลิก้าเจลรอบตู้ห่างจากขอบตู้ 10 มม. - 15 มม. เพื่อป้องกันไม่ให้กาวล้นหลังจากกดด้านบน

(2) หลังจากติดกาวเสร็จแล้วให้วางเคาน์เตอร์ลงบนตัวตู้และวางเข้าที่ให้มากที่สุดเมื่อแบน อย่าวาง&# 39 ผิดตำแหน่งโดยคนในกรณีที่กาวล้นและตกลงบนตัวตู้เมื่อเคลื่อนย้ายซึ่งไม่สะดวกในการทำความสะอาดและมีผลต่อผลการยึดติด


(3) การเปลี่ยนเส้นบนพื้นโต๊ะและพื้นโต๊ะเป็นแบบเรียบ หากพื้นโต๊ะไม่เรียบสามารถใช้วิธีการรักษาได้ 2 วิธี ได้แก่ การปรับระดับและแรงกดหนัก นั่นคือสถานที่ถูกยกขึ้นด้วยวัสดุแข็งและความสูงจะถูกกดลงด้วยของหนักขึ้นอยู่กับสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีวิธีการปรับด้วยสกรู เจาะรูที่ขอบพับของตู้แข็งจากนั้นใช้ความยาวของสกรูเพื่อปรับความสูงของโต๊ะ ด้วยสกรู 4 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางรูควรเป็น 3.2 มม.

(4) หลังจากกาวแห้งแล้วให้กดวัตถุบนโต๊ะด้านหน้าจากนั้นทำการเย็บตะเข็บของโต๊ะ หากมุมของโต๊ะโค้งมนไม่ควรเหลือตะเข็บระหว่างโต๊ะกับโต๊ะ ถ้ามุมของโต๊ะเป็นมุมฉากให้เว้นช่องว่างไว้≤3มม. เพื่อเติมกาว อ้างถึง (2) ดำเนินการดังต่อไปนี้:


①วางกระดาษกาวที่ตะเข็บของทั้งสองเคาน์เตอร์


②ใส่ซิลิโคนหรือกาวอีพ๊อกซี่ที่มีสีเดียวกับเคาน์เตอร์ หากมีรอยต่อ 3 มม. บนเคาน์เตอร์ต้องเติมกาวเพื่อป้องกันไม่ให้รอยต่อแตกและกาวลอกออก


③หลังจากผ่านไป 20 นาทีให้ใช้แผ่นโลหะหรือมีดโกนขูดกาวบนพื้นผิวแท่นฉีกกระดาษกาวออกอย่างรวดเร็วและทำความสะอาดพื้นผิว ④วงกลมของซิลิกาเจลสีขาวถูกนำไปใช้กับพันธะระหว่างแท่นและตู้ ให้ความสำคัญกับการปกป้องเคาน์เตอร์ระหว่างการทำงานอาจมีรอยขีดข่วนมุมที่หายไปและปรากฏการณ์อื่น ๆ


_BAO0257ข้อควรระวัง:


1) อย่า' อย่าวางโลหะมีคมเครื่องมือและสารที่คล้ายกันบนโต๊ะ

2) ในระหว่างการก่อสร้างอย่าฉีกฟิล์มป้องกันบนเคาน์เตอร์


3) หากไม่มีการป้องกันอย่าสวมรองเท้าเพื่อทำงานบนโต๊ะ แต่ให้ปูทางก่อน